Ebook Thai Giáo Miễn Phí (Free)

Thai giáo là quá trình giáo dục thai nhi ngay tư trong bụng mẹ. Khi trẻ em được giáo dục từ nhỏ, tính cách cũng như trí tuệ sẽ được phát triển rất nhiều. Như vậy phương pháp thai giáo như thế nào là thích hợp? Và các bà mẹ nên chọn phương pháp thai giáo nào? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách về thai giáo. Trong bài viết này AnonyViet tập hợp lại tất cả các ebook thai giáo và chia sẻ miễn phí cho các bạn. Để đọc Ebook, các bạn có thể dùng phần mêm Foxit reader hoặc Google chrome, vì file được scan dưới dạng file pdf.

  • Đặc điểm lớn đầu tiên của Bách khoa thai giáo là uy tín của các tác giả. Cuốn sách do các chuyên gia nổi tiếng trong công tác bảo vệ sức khỏe bà mẹ, trẻ em biên soạn.
  • Đặc điểm lớn thứ hai là cuốn sách cung cấp hệ thống toàn diện, nội dung phong phú và bao quát mọi phương diện từ bảo vệ sức khỏe thai phụ, chăm sóc sản phụ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ sơ sinh, đến bảo đảm sức khỏe an toàn của mẹ và em bé trong quá trình mang thai và sau sinh, chế độ dinh dưỡng được trình bày hết sức chi tiết, cụ thế.
  • Đặc điểm lớn thứ ba là tính khoa học và mới mẻ: cuốn sách là tài liệu phổ cập khoa học về chăm sóc trẻ em và bà mẹ khi mang thai và sau sinh, tập hợp thành quả cùng tinh hoa nghiên cứu của nhiều chuyên gia trong những năm trở lại đây.

Tải Ebook thai giáo khi mang thai

  1. 40 tuần thực hành thai giáo – 12 tháng thắp sáng thiên tài
  2. Bách khoa thai giáo tập 1: giáo dục thai nhi và sinh con ưu việt
  3. Bách khoa thai giáo tập 2: phát triển toàn diện trong năm đầu đời
  4. Thai giáo dạy con từ trong bụng mẹ
  5. Thiên tài và sự giáo dục từ bé
  6. Hành trình thai giáo 280 ngày

Link tổng hợp Ebook Thai Giáo Miễn Phí (Free)

https://drive.google.com/drive/folders/1QbvKYk7ai3xgs1BoWiM1q-qrHO6aI3z4?usp=sharing