Đầu 093 là mạng gì?

Đầu 093 là đầu số của nhà mạng Mobifone

Đầu093 được cung cấp bởi nhà mạng được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam hiện nay: Mobifone – Công ty Thông tin di động Việt Nam.

Ý nghĩa phong thủy đầu 093 Mobifone

Có rất nhiều lý do giúp đầu số 093 được ưa chuộng đến như vậy. Ngoài dễ thuộc, dễ nhớ, đầu số lâu đời tạo được uy tín với người dùng thì sim đầu số 093 còn có ý nghĩa phong thủy tốt.

– Trong phong thủy thì số 0, 3 và 9 đều mang ý nghĩa phong thủy rất tốt. Số 0 cũng là con số đầu tiên trong dãy số từ nhiên, nó là sự khởi đầu của những dự định trong tương lai.

– Tiếp đó là số 9, con số tượng trưng cho bậc vương giả, thể hiện khí khái quân tử, ngay thẳng. Sau đầu 09 là số 3, tượng trưng cho chiếc kiềng 3 chân, thể hiện sự bền vững mạnh mẽ vượt qua khó khăn của con người. Theo quan điểm của người Trung Hoa, số 3 biểu thị cho sự trường thọ, cuộc sống êm đềm, vô tận.

Như vậy, tổng hợp lại các con số thì đầu số 093 có ý nghĩa mang lại sự  thăng tiến thuận lợi và những may mắn tốt lành trong cuộc sống của người sở hữu sim. Ngoài ra nó còn tạo được cảm giác tự tin hãnh diện hơn trong giao tiếp vì con người khẳng định được giá trị của mình.