033 là mạng gì?

Đầu 033 là đầu số của mạng ViettelViễn thông quân đội

Đầu số 033 là đầu số thuộc sở hữu của nhà mạng Viễn thông quân đội Viettel – Nhà mạng lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

033 là đầu số mới sau khi có quyết định chuyển đổi sim 11 số sang 10 số của Bộ TT&TT. Vào ngày 05/10/2018 Viettel tiến hành đổi tất cả các đầu số 0163 của nhà mạng này chuyển sang đầu số mới 033.

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 033 mạng Viettel là gì?

Để giải đáp sức hút khó cưỡng của đầu số 033 chúng tôi sẽ không để các bạn phải đợi lâu. Ý nghĩa cực độc phải gọi là “sãn sàng móc túi khách hàng” của đầu số này chính là cặp số kép mang ý nghĩa tốt đến cho người làm ăn, kinh doanh, trong đó:

Theo phong thủy học thì phong thủy số 33 mang đến cho người sở hữu nó là liên quan tới tiền bạc, sự phát triển trong kinh tế nên những người có được cặp số này sẽ rất may mắn, thuận lợi. Không những thế, ý nghĩa số 33 còn mang ý nghĩa tích cực, sáng tạo, vững chắc, kiên định nên được nhiều người quan tâm tới nó.

Số 3 thuộc mệnh nào? Theo phong thủy, số 3 là con số ứng với mệnh Mộc, mang đến may mắn và tài vượng cho người mệnh này.